Informal one-sided target zone model and the Swiss Franc - Yu-Fu Chen (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này phát triển một mô hình lý thuyết mới với một khu vực mà mục tiêu tỷ giá hối đoái một chiều không có sự cân bằng, với một ứng dụng cho đồng franc Thụy Sĩ sau khi loại bỏ tỷ giá tối thiểu là 1,20 CHF / euro vào tháng 1 năm 2015.