Effects of capital controls on foreign exchange liquidity - Carlos A Cantú García (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết đã đưa ra một mô hình lý thuyết để kiểm soát vốn nhằm giảm chi phí giao dịch và một số tác động tích cực khác dựa trên nghiên cứu thực tế từ số liệu của 20 nền kinh tế mới nổi.