How important is the Global Financial Cycle? Evidence from capital flows - Eugenio Cerutti (Bank for international settlements, 2017)
Nghiên cứu này định lượng tầm quan trọng của chu kỳ tài chính toàn cầu (GFCy) đối với dòng vốn. Bài viết sử dụng dữ liệu về luồng vốn phân tách theo hướng và loại giữa Q1 1990 và Q4 2015 cho 85 quốc gia cùng các kỹ thuật, mô hình và số liệu.