The real effects of relationship lending - Ryan N. Banerjee (Bank for international settlements, 2017)
Bài báo này nghiên cứu những hậu quả thực sự của việc cho vay và mối quan hệ đối với hoạt động của công ty ở Ý sau cuộc khủng hoảng của Lehman Brothers và cuộc khủng hoảng nợ chủ quyền của châu Âu. Nhóm tác giả đã sử dụng những dữ liệu kết hợp cùng toàn bộ tín dụng và đăng ký của các công ty tại Ý.