Capital misallocation and financial development: A sector-level analysis - Daniela Marconi (Bank for international settlements, 2017)
Nghiên cứu này điều tra sự phát triển tài chính ảnh hưởng đến phân bổ vốn giữa các ngành trong số liệu từ các nước ở các giai đoạn phát triển khác nhau (Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ) trong giai đoạn 1980-2014. Theo cách tiếp cận được đề xuất bởi Chari và cộng sự (2007) và Aoki (2012), nhóm tác giả ước tính nguồn vốn cho việc đầu tư vốn và lao động của 26 ngành công nghiệp ở sáu quốc gia nêu trên.