Is the price right? Swing pricing and investor redemptions - Ulf Lewrick (Bank for international settlements, 2017)
Các công cụ chính sách có sẵn có tác động hiệu quả như thế nào trong việc quản lý rủi ro thanh khoản? Bài viết trình bày những đánh giá về công cụ đó dựa trên việc phân tích các nghiên cứu trên thực tế.