Interest rates and house prices in the United States and around the world - Gregory D Sutton (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này ước tính phản ứng của giá nhà ở với những thay đổi trong lãi suất ngắn hạn và dài hạn trong 47 nền kinh tế thị trường tiên tiến và mới nổi. Nhóm tác giả đã sử dụng dữ liệu mà các cơ quan thống kê đã đưa ra, bao gồm gần nửa thế kỷ quan sát theo hàng quý đối với Hoa Kỳ và hơn 1.000 quan sát hàng năm cho các nước khác.