Policy rules for capital controls - Gurnain Kaur Pasricha (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết dựa trên ước tính truyền thống về các chức năng phản ứng chính sách tiền tệ và áp dụng nó vào chính sách kiểm soát vốn. Sử dụng bộ dữ liệu hàng tuần mới về kiểm soát vốn hành động chính sách tại 21 nền kinh tế mới nổi trong giai đoạn từ 1 tháng 1 năm 2001 đến ngày 31 tháng 12 năm 2015, nhóm tác giả đã kiểm tra khả năng cạnh tranh và động lực cho các chính sách kiểm soát vốn.