Credit misallocation during the European financial crisis - Fabiano Schivardi (Bank for international settlements, 2017)
Các ngân hàng có ít vốn mở rộng tín dụng quá mức cho các công ty nhỏ, và liệu vấn đề này có mang lại hiệu quả tích cực hay không? Bài viết sử dụng tập hợp dữ liệu duy bao gồm hầu như tất cả các mối quan hệ ngân hàng ở Ý trong giai đoạn 2004-2013, và đưa ra những kết luận cụ thể liên quan đến khủng hoảng tài chính Châu Âu.