Loan-to-value policy and housing finance: effects on constrained borrowers - Douglas Kiarelly Godoy de Araujo (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết phân tích những ảnh hưởng của giới hạn tỉ lệ vay vốn đến người vay dựa trên nghiên cứu được thực hiện vào tháng 09/2013 trên 2 phân khúc chính của tài chính nhà ở tại Brazil.