Credit supply responses to reserve requirement: loan-level evidence from macroprudential policy - João Barata R. B. Barroso (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này ước tính tác động của các yêu cầu dự trữ (RR) đối với nguồn cung cấp tín dụng ở Brazil, nghiên cứu với số liệu ở mức cho vay lớn.