Macroprudential Policies in Peru: The effects of Dynamic Provisioning and Conditional Reserve Requirements - Elias Minaya (Bank for international settlements, 2017)
Trong thập kỷ qua, tín dụng đã phát triển đáng kể ở Peru, một nền kinh tế nhỏ và đô la hóa một phần, rủi ro tín dụng ở đây gắn liền với tín dụng ngoại tệ tạo ra những thách thức nghiêm trọng cho các nhà quản lý tài chính. Bài viết này đánh giá hiệu quả của hai giải pháp vĩ mô được thực hiện bởi các nhà quản lý.