Capital and currencybased macroprudential policies: an evaluation using credit registry data - Horacio Aguirre (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết phân tích và đánh giá tác động của các chính sách vĩ mô về vốn và tiền tệ dựa trên số liệu tăng trưởng tín dụng ở cấp ngân hàng - cụ thể là sử dụng dữ liệu tín dụng từ Argentina.