CoCo issuance and bank fragility - Stefan Avdjiev (Bank for international settlements, 2017)
Trong bài báo này, nhóm tác giả tiến hành phân tích thực nghiệm đầu tiên của các vấn đề ngân hàng CoCo, một phân khúc thị trường bao gồm hơn 730 công cụ với tổng trị giá 521 tỷ USD.