Syndicated loans and CDS positioning - Iñaki Aldasoro (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này phân tích việc sử dụng CDS của các ngân hàng. Kết hợp dữ liệu cho vay hợp vốn của ngân hàng với số liệu của EU, nhóm tác giả kết luận rằng các ngân hàng mạnh hơn về vốn, tài trợ và khả năng chuyên nghiệp đang có xu hướng tăng thêm.