Macroeconomic implications of financial imperfections: a survey - Stijn Claessens (Bank for international settlements, 2017)
Bài báo này khảo sát các tài liệu lý thuyết và thực nghiệm về những tác động kinh tế vĩ mô của những khiếm khuyết tài chính. Bài viết tập trung vào hai kênh chính mà qua đó những khiếm khuyết tài chính có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh tế vĩ mô.