Quality Pricing-to-Market - Raphael A Auer (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này phân tích các quy định về giá cả của thị trường trong các ngành công nghiệp khác nhau theo chiều dọc. Lần đầu tiên nhóm tác giả đã trình bày một mô hình gồm các công ty bán các mặt hàng có chất lượng không giống nhau cho người tiêu dùng ở các phân khúc khác nhau và theo đó, họ sẵn sàng chi trả cho các khoản tăng giá nếu như điều đó phù hợp với chất lượng.