The Distance Effect in Banking and Trade - Michael Brei (Bank for international settlements, 2017)
Các tài liệu đã được kiểm nghiệm trong thực tế cho thấy khoảng cách địa lý là một trở ngại lớn và đang phát triển không ngừng, tạo nên những mâu thuẫn, khó khăn trong lĩnh vực ngân hàng và thương mại, Do đó, bài viết đã dựa trên thực tiễn, phân tích những nguyên nhân và đưa ra những giải pháp cải thiện trở ngại đó.