The dynamics of investment projects: evidence from Peru - Rocío Gondo (Bank for international settlements, 2017)
Nhóm tác giả phân tích ảnh hưởng của chu kỳ giá hàng hóa đối với các quyết định đầu tư bền vững ở cấp dự án, bằng cách phân tích các quyết định trì hoãn, hủy bỏ hoặc hoàn thành một dự án như được thông báo ban đầu. Đặc biệt, bài viết sử dụng các mô hình logit và thời gian của các rủi ro cạnh tranh dựa trên dữ liệu mới của các dự án đầu tư được công bố ở Peru từ các thành phần kinh tế khác nhau.