External financing and economic activity in the euro area – why are bank loans special? - Iñaki Aldasoro (Bank for international settlements, 2017)
Nhóm tác giả đã nghiên cứu và chỉ ra rằng những hạn chế trong việc cho vay ngân hàng có tác động tiêu cực mạnh đến tăng trưởng GDP và đưa ra các giải pháp giúp tăng nguồn vốn cho vay của ngân hàng nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.