The impact of macroprudential housing finance tools in Canada - Jason Allen (Bank for international settlements, 2017)
Bài báo này kết hợp dữ liệu hành chính cho vay với dữ liệu khảo sát từ cấp hộ gia đình để phân tích các tác động của những thay đổi chính sách vĩ mô gần đây tại Canada đã sử dụng mô hình vi mô về nhu cầu thế chấp của người mua nhà lần đầu.