How post-crisis regulation has affected bank CEO compensation - Vittoria Cerasi (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này phân tích về việc: Liệu thực hành bồi thường cho Giám đốc điều hành ngân hàng (CEO) đã có sự thay đổi sau khi Ban ổn định tài chính (FSB) ban hành hướng dẫn hậu khủng hoảng về bồi thường hay không? Và đưa ra những kết luận cụ thể.