The evolution of inflation expectations in Japan - Masazumi Hattori (Bank for international settlements, 2017)
Nhóm tác giả đưa ra mô hình dự báo xu hướng lạm phát theo chu kỳ tại Nhật Bản. Từ đó, đưa ra các kết luận về xu hướng gần đây và ước tính xu hướng lạm phát trong tương lại của Nhật Bản dưới cái nhìn tương quan với các nền kinh tế Canada và Mỹ.