China’s evolving monetary policy rule: from inflation accommodating to anti inflation policy - Eric Girardin (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về quy tắc và chính sách tiền tệ của Trung Quốc kể từ giữa những năm 1990, tập trung vào vai trò của lạm phát. Nhóm tác giả điều tra quy tắc của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) bằng cách xem xét sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế của Trung Quốc và khung chính sách tiền tệ của đất nước này.