Credit ratings of domestic and global agencies: What drives the differences in China and how are they priced? - Xianfeng Jiang (Bank for international settlements, 2017)
Thị trường xếp hạng tín dụng của các công ty lớn và đang phát triển ở Trung Quốc. Bài viết tập trung phân tích các công ty có xếp cao ở trong nước và toàn cầu.Tập trung vào thứ tự xếp hạng tín dụng trong nước và toàn cầu, nhóm tác giả đã kiểm tra sự khác biệt trong các yếu tố quyết định xếp hạng trên toàn cầu và các cơ quan trong nước.