The international dimensions of macroprudential policies - Pierre-Richard Agénor, Agénor, Enisse Kharroubi (Bank for international settlements, 2017)
Dựa trên mô hình cốt lõi đề cao vai trò của các trung tâm tài chính quốc tế, bài viết trình bày nghiên cứu về những ảnh hưởng của các chính sách vĩ mô phối hợp và không phối hợp đối với trung gian tài chính.