Accounting for debt service: the painful legacy of credit booms - Mathias Drehmann (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết phân tích và đưa ra những nguyên nhân dẫn đến việc các khoản nợ hộ gia đình có tỷ lệ chậm trễ cao. Qua đó, rút ra những giải pháp, kiến nghị.