The shifting drivers of global liquidity - Stefan Avdjiev (Bank for international settlements, 2017)
Sau giai đoạn khủng hoảng, cho vay ngân hàng quốc tế và chương trình điều hành việc cho vay ngân hàng quốc tế đã có sự thay đổi. Bài viết phân tích sự thay đổi đó và đưa ra một số sáng kiến giúp ổn định và giảm sự biến động của dòng cho vay quốc tế.