Macroprudential policy and bank risk - Yener Altunbas (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này nghiên cứu ảnh hưởng từ các chính sách an toàn vĩ mô đến các ngân hàng lớn đang hoạt động trong 61 nền kinh tế thị trường tiên tiến và mới nổi trên thế giới. Từ đó, đưa ra kết luận gồm ba phát hiện chính.