The discontinuation of the EUR/CHF minimumexchange rate in January 2015: was it expected? - Michael Funke (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết so sánh hiệu suất dự báo của mô hình tiêu chuẩn với mô hình sửa lỗi (ECM) được tăng cường với xác suất bị phá vỡ bởi những vi phạm trên sàn tiền tệ.