The FinTech Opportunity - Thomas Philippon (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này đánh giá tác động tiềm năng của Công nghệ tài chính (FinTech) đối với ngành tài chính.Tác giả nghiên cứu thấy rằng các dịch vụ tài chính vẫn khá đắt đỏ, điều này giải thích sự xuất hiện của những người mới tham gia ngành dịch vụ này. Công nghệ tài chính có thể cải thiện sự ổn định tài chính và tiếp cận các dịch vụ, nhưng điều này đòi hỏi cần có những thay đổi đáng kể các quy định trước đó.