Segmented money markets and covered interest parity arbitrage - Dagfinn Rime (Bank for international settlements, 2017)
Bài báo này nghiên cứu sự vi phạm cơ bản nhất về điều kiện để không xảy ra chênh lệch trong tài chính quốc tế - Chênh lệch lãi suất có bảo hiểm (CIP).