Monetary policy's rising FX impact in the era of ultra-low rates - Massimo Ferrari (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết nghiên cứu và chỉ ra rằng tác động ngoại hối của chính sách tiền tệ đã và đang tăng trưởng một cách đáng kể. Nhóm tác giả sử dụng nghiên cứu về phản ứng chung của các công cụ thu nhập và tỷ giá hối đoái với thông tin chính sách tiền tệ từ 7 ngân hàng trung ương lớn cho đến năm 2004.