Is monetary policy less effective when interest rates are persistently low? - Claudio Borio, Economic Department (Bank for international settlements, 2017)
Chính sách tiền tệ có trở nên kém hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy tổng cầu và đầu ra trong các giai đoạn lãi suất liên tục thấp? Bài viết này phân tích lý do tại sao điều đó có thể là nguyên nhân và chứng minh trong thực tế tương ứng.