Volatility risk premia and future commodities returns - José Renato Haas Ornelas (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết này mở rộng các tài liệu thực nghiệm về rủi ro biến động rủi ro (VRP) và lợi nhuận trong tương lai bằng cách phân tích khả năng dự đoán của hàng hóa VRP. Dựa trên các bằng chứng thực nghiệm trong bài báo này, tác giả chỉ ra mối quan hệ tích cực của tiền tệ hàng hóa VRP và lợi nhuận hàng hóa trong tương lai, nhưng chỉ trong giai đoạn sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.