Scarcity effects of QE: A transaction-level analysis in the Bund market - Kathi Schlepper (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết điều tra các chính sách khan hiếm định lượng (QE), dựa trên dữ liệu về cấp độ giao dịch trong ngày của trái phiếu chính phủ Đức, được áp dụng theo chương trình PSPP của ECB/Eurosystem