Assessing fiscal policy through the lens of the financial and the commodity price cycles - Enrique Alberola (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết phân tích và đánh giá mối liên hệ giữa chính sách tài chính và tín dụng và sự bùng nổ giá cả hàng hóa và các giới hạn bị phá vỡ. Nhóm tác giả đã điều tra tác động của chu kỳ tài chính và giá cả hàng dựa trên việc xác định các giai đoạn củng cố tài chính và kích thích tăng trưởng tài chính. Qua đó, đưa ra những kết luận cụ thể.