Supply- and demandside factors in global banking - Mary Amiti (Bank for international settlements, 2017)
Để trả lời câu hỏi: Vai trò của các yếu tố cung và cầu trong việc xác định biến động trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế?. Nhóm tác giả đã sử dụng phương pháp được phát triển bởi Amiti và Weinstein để phân tích chính xác sự tăng trưởng tín dụng ngân hàng quốc tế, xác định những yêu cầu về cung và nhu cầu riêng cho giai đoạn 2000-2016.