Global value chains and effective exchange rates at the country-sector level - Nikhil Patel (Bank for international settlements, 2017)
Kết hợp các tính năng, nhóm tác giả đã xây dựng nên một mô hình để tính toán REER ở cả cấp ngành và cấp quốc gia, đồng thời áp dụng nó trên các bảng đầu vào-đầu ra liên quốc gia để nghiên cứu các tính chất của các biện pháp mới của REER cho 35 ngành ở 40 quốc gia.