Commodity price risk management and fiscal policy in a sovereign default model - Bernabe Lopez-Martin, Julio Leal (Bank for international settlements, 2017)
Giá hàng hóa là một động lực quan trọng của chính sách tài chính và chu kỳ kinh doanh ở nhiều nền kinh tế thị trường đang phát triển và nổi lên gần đây. Nhóm tác giả phân tích một mô hình kinh tế mở nhỏ năng động, có chính sách tài chính nội sinh và doanh thu hàng hóa một cách ngẫu nhiên và đưa ra các kết luận cụ thể.