International inflation spillovers through input linkages - Raphael A Auer (Bank for international settlements, 2017)
Nhóm tác giả ghi nhận rằng việc quan sát các mối liên kết đầu vào-đầu ra quốc tế đóng góp đáng kể vào việc đồng bộ hóa giá sản xuất trong nước (PPI). Bài viết so sánh mức độ của các tác động trên toàn cầu nhằm giải thích cho sự thay đổi trong PPI thực tế.