Wage and price setting: new evidence from Uruguayan firms - Fernando Borraz (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết trình bày dấu hiệu mới về lương và định giá dựa trên cuộc khảo sát hơn 300 công ty tại Uruguay vào năm 2013. Qua đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm điều chỉnh tiền lương một cách hợp lý.