Asymmetric information and the securitization of SME loans - Ugo Albertazzi (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết sử dụng dữ liệu đăng ký tín dụng các khoản vay của các công ty tại Ý, nhóm tác giả đã kiểm tra các thông tin bất thường trong thị trường chứng khoán bằng cách xem xét mối tương quan giữa chứng khoán (chuyển giao rủi ro) và xác suất (tai nạn) mặc định. Qua đó, bài viết đưa ra những đề xuất nhằm tháo gỡ những rủi ro cho các công ty có nhiều mối quan hệ với các ngân hàng.