Banking Industry Dynamics and Size-Dependent Capital Regulation - Tirupam Goel (Bank for international settlements, 2016)
Bài viết này trình bày mô hình cân bằng chung của ngành ngân hàng một cách năng động nhằm mô tả quy định về vốn ngân hàng phụ thuộc vào quy mô tối ưu (CR)