Ngân sách Việt Nam 2016-2017 - Bộ Tài chính (2017)
Đánh giá tình hình thực hiện kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017. Phụ lục số liệu về kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước thực hiện năm 2016 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.