Ngân sách Việt Nam năm 2011 - Bộ Tài chính (2011)
Trình bày tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2010. Đưa ra kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2011. Bổ sung thêm phụ lục số liệu về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước thực hiện năm 2010 và dự toán năm 2011.