Ngân sách Việt Nam năm 2012 - Bộ Tài chính (2011)
Trình bày tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2011. Dự báo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012. Phụ lục số liệu về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước thực hiện năm 2011 và dự toán năm 2012 .