Ngân sách Việt Nam 2015-2016 - Bộ Tài chính (2016)
Đánh giá tình hình thực hiện kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2015. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016. Phụ lục số liệu về kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước thực hiện năm 2015 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016.