Ngân sách Việt Nam 2012 - 2013 - Bộ Tài chính (2013)
Đánh giá thực hiện kế hoạch kinh tế, xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012. Kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội và dự toán NSNN năm 2013. Tình hình triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2013. Phụ lục số liệu về kinh tế, xã hội và ngân sách nhà nước thực hiện năm 2012 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2013