Redemption risk and cash hoarding by asset managers - Stephen Morris (Bank for international settlements, 2017)
Bài viết trình bày mô hình hoạt động toàn cầu của nhà đầu tư và xác định các điều kiện để người quản lý tài sản có thể tích trữ tiền mặt. Trong một cuộc điều tra thực tế về quỹ tương hỗ trái phiếu toàn cầu, nhóm tác giả kết luận rằng việc tích trữ tiền mặt là quy tắc hơn là ngoại lệ.